Danh sách từ A-Z
Người Hầu Gái – The Handmaid
Xem phim

Người Hầu Gái – The Handmaid HD

The Handmaid

144 phút

Quốc gia: Hàn Quốc

Đạo diễn: Park Chan-Wook

Diễn viên: Cho Jin-WoongChoi Byung-MoHa Jung-WooHan Ha-NaJeong Ha-DamJo Eun-HyungKim Hae-SookKim In-WooKim Lee-WooKim Min-Hee

Thể loại: Phim Cổ Trang, Phim Lẻ, Phim Tâm Lý, Phim Tình Cảm-Lãng Mạn

3.73/ 5 22 lượt
Server #VIP


 

Nội dung phim

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết của nhà văn Anh Sarah Waters “Fingersmith” với bối cảnh thời Victoria, The Handmaiden đưa người xem quay trở lại thời kì thuộc địa ở Nhật Bản và Hàn Quốc những năm 1930.

Đứa trẻ mồ côi hành nghề móc túi Nam Sook Hee (Kim Tae Ri) được một tên lừa đảo người Hàn giả danh bá tước Nhật Bản Fujiwara (Ha Jung Woo) gửi tới làm người hầu gái cho người thừa kế giàu có Hideko (Kim Min Hee), nhằm dụ dỗ nữ quý tộc kết hôn với hắn.

Một khi kế hoạch thành công, vị “bá tước” sẽ gửi Hideko tới một nhà thương điên ở Nhật, sau đó cao chạy xa bay với số của cải mà hắn chiếm đoạt được từ nàng. Tuy nhiên, điều mà Fujiwara không ngờ tới đó là hai người phụ nữ nảy sinh tình cảm với nhau, và kế hoạch của hắn bắt đầu bị rẽ hướng.

anhsexvip.me chuyên tổng hợp ảnh sex Việt Nam, Hàn Quốc, Âu Mỹ, các nước… ảnh lồn, ảnh nude, ảnh khoe vú, ảnh thủ dâm 18+ mới nhất.

Mở rộng...
X
[X]
[X]